Đại dịch Covid-19 vừa qua đã ảnh hưởng không ít đến ngành giáo dục nói chung và du học nói riêng. Trong bối cảnh này, nhiều bậc Phụ huynh và các em học sinh không khỏi băn khoăn với nhiều câu hỏi: Du học mùa hậu Covid sẽ phát sinh những tình huống nào mà trước đó không có? Những rào cản mà du học sinh sẽ đối mặt là gì? Định hướng như thế nào trong tương lai ngày càng nhiều biến động này? Đâu là bất biến giữa vạn biến? Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để đi du học?

KFO-Tỏa sáng cùng Australia Talk#1_ Chìa khóa du học Australia trong thời kỳ bình thường mới
Tọa đàm Tỏa sáng cùng Australia tập 1: “Chìa khóa du học Australia trong thời kỳ bình thường mới”

Trong tập 1 với chủ đề Chìa khóa Du học Australia thời kỳ bình thường mới, các vị khách mời sẽ cùng chia sẻ trải nghiệm và góc nhìn chuyên gia về những trăn trở trên.

Thời gian: 20h00 ngày 16/03/2022

Hình thức: Phát sóng trên Báo điện tử VnExpress & fanpage VnExpress.net

Dẫn chuyện:

  • PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH-ISB)

Khách mời:

  • Anh Thanh Bùi – Nghệ sĩ quốc tế, Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Embassy Education
  • Chị Phoebe Trần – Host truyền hình – chương trình IFO Show, VTV7. Giám đốc quốc gia Crimson Education
  • Chị Phạm Thị Cúc Hà – Sáng lập viên và Giám đốc, SACE College Việt Nam. Sáng lập viên và Phó chủ tịch Hội đồng trường, Hanoi Adelaide School.

Nội dung chính:

  • Thử thách và cơ hội của việc du học trong trạng thái bình thường mới
  • Du học sinh cần trang bị những kỹ năng gì
  • Câu chuyện du học đa chiều từ các diễn giả

Vui lòng đăng ký tham form dưới đây để tham dự sự kiện

—–

Giới thiệu về chuỗi tọa đàm Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia

Shine with Australia – Tỏa sáng cùng Australia là chuỗi tọa đàm trang bị hành trang du học cho du học sinh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình với nền giáo dục Đại học chất lượng quốc tế của Australia. 

Chuỗi tọa đàm nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện ISB, Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) với cơ quan Thương mại và Đầu tư chính phủ Australia (Austrade) và báo điện tử VnExpress, tiếp nối mùa 7 – “Shine with Australia” của Austrade trên IFO Show, VTV7.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 20 diễn giả là đại diện của các trường và bang từ Australia, các chuyên gia giáo dục quốc tế và nhiều sinh viên, cựu sinh viên Việt du học thành công.

Đã kết thúc

Hội thảo Du học tại TP.HCM: Xét tuyển thẳng vào Đại học top 1% thế giới

Chương trình Global Pathways - Viện ISB chính thức tổ chức chuỗi hội thảo du học 2023 với chủ đề “Xét tuyển thẳng vào Đại học Top 1% thế giới”.

Live Webinar

Đã kết thúc

Khởi động “Tháng tỏa sáng cùng Australia 2022”

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) chính thức giới thiệu Tháng Tỏa sáng cùng Australia (Shine With Australia), diễn ra vào tháng 10.2022.

Live Webinar

Đã kết thúc

Tuần lễ Định hướng Global Pathways – Orientation Week 2022

Các bạn sinh viên Global Pathways và Quý Phụ huynh thân mến, trong bất cứ hành trình nào, bước khởi đầu đều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, trước thềm năm học mới 2022, Global Pathways sẽ tổ chức Tuần lễ định hướng – Orientation Week nhằm giúp các bạn Tân sinh viên khởi [...]