KFO-Lop hoc trai nghiem Kiến trúc Quy hoạch đô thị

Kiến trúc – Quy hoạch đô thị là ngành quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Tại Việt Nam, đây là một ngành mới được phát triển độc lập nên nhu cầu nhân lực rất cao. Những năm gần đây, ngành Quy hoạch đô thị thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học bởi ngành này có nhiều triển vọng nghề nghiệp.

Nằm trong chuỗi các lớp học trải nghiệm đến từ 5 trường Đại học hàng đầu tại New Zealand, Lớp học trải nghiệm #9 với chủ đề: Kiến trúc – Quy hoạch đô thị sẽ mang đến các bạn học sinh – sinh viên một số kiến thức cơ bản về ngành này tại Đại học Auckland.

Thời gian: 08:00 – 09:00, ngày 28/11/2021

Hình thức: Zoom meeting

Giảng viên: 

  • PGS.TS. Manfredo Manfredini – Giảng viên Kiến trúc và Quy hoạch đô thị, Khoa Nghệ thuật Sáng tạo và Công nghiệp, Đại học Auckland

PGS.TS. Manfredo Manfredini đã nghiên cứu về Kiến trúc và quy hoạch đô thị tại Milan, Rome và Berlin. Kể từ năm 2016, ông là Giáo sư cấp cao tại Đại học Thượng Hải, Trung Quốc và Giáo sư danh dự tại Đại học Hồ Nam, Trung Quốc.

PGS.TS. Manfredo đã liên tục tham gia vào các dự án nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, cả nghiên cứu trong nước và quốc tế về nhiều chủ đề trong lý thuyết và phê bình kiến ​​trúc, cũng như thiết kế quy hoạch đô thị.

Sau khi giảng dạy kiến ​​trúc -quy hoạch đô thị ở Ý, Đức và Trung Quốc, từ năm 2010, ông đã giảng dạy bộ môn này tại Đại học Auckland. Các mối quan tâm nghiên cứu hiện tại của ông đề cập đến các hình thức không gian hậu đô thị và các khía cạnh thiết kế tương quan, đặc biệt tập trung vào không gian công cộng và giao thông đô thị, tái thẩm định và tái phát triển các di sản kiến ​​trúc và đô thị; nhà ở giá rẻ và đặc biệt; là giáo dục trong kiến ​​trúc.

Mỗi lĩnh vực này của ông đã được phát triển thành công với sự hợp tác của các nhóm nghiên cứu quốc tế, được chứng minh bằng nhiều thành tích như tài trợ thành công (quốc gia và quốc tế) và giải thưởng (ví dụ như giá đầu tiên Biennale di Venezia, Sironi Group), và được mời tham gia các sự kiện toàn cầu lớn (ví dụ như United Nation Habitat III).

Để cập nhật thông tin và đăng ký tham gia các Lớp học trải nghiệm #9, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên vui lòng điền vào form đăng ký.

Lớp học trải nghiệm (Taster class) nằm trong khuôn khổ của chuỗi sự kiện “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB đồng tổ chức với Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức về các ngành học triển vọng trong tương lai với sự dẫn dắt của các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ các Đại học hàng đầu New Zealand.

Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand, được thành lập vào năm 1883, Đại học Auckland hiện nay sở hữu đội ngũ giảng viên và nhân viên lên đến hơn 5.400 người. Trường hiện có khoảng 41.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia theo học, trong đó có 15% là sinh viên quốc tế.

Đại học Auckland liên tục dẫn đầu về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại New Zealand, đồng thời luôn nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings.

Live Webinar

Sắp diễn ra

PTE Talks #1: PTE mở rộng cánh cửa du học Đại học Top 1% thế giới

Tập 1 của chuỗi tọa đàm PTE Talks, các khách mời sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về PTE và tầm quan trọng của bài thi này trong kế hoạch và hành trình du học.

Live Webinar

Đã kết thúc

Global UniTalk #13: Du học sinh kể – Học ngành truyền thông tại Úc

Global Unitalk #13 mang đến chủ đề “Du học sinh kể: Học ngành truyền thông tại Úc”, với những chia sẻ chân thật đến từ bạn Lê Thanh Vân - Sinh viên Đại học Western Sydney, Úc.

Live Webinar

Đã kết thúc

Live Chat #5: Hỏi nhanh – Đáp lẹ cùng Đại học Adelaide

Viện ISB kết hợp cùng Đại học Adelaide tổ chức Live Chat để giải đáp các thắc mắc của nhiều bạn trẻ về Đại học Adelaide cũng như cuộc sống du học Úc