Viện ISB kết hợp cùng Đại học Western Sydney tổ chức các buổi Live Chat để giải đáp nhanh gọn các thắc mắc của nhiều bạn trẻ về Đại học Western Sydney cũng như cuộc sống du học đầy rực rỡ tại Australia.

KFO-Live chat Hỏi nhanh đáp lẹ cùng Đại học Western Sydney 960x500
Tham gia ngay Live Chat #4: Hỏi nhanh – Đáp lẹ cùng Đại học Western Sydney

Đây là cơ hội để các bạn trẻ đang quan tâm đến chương trình Cử nhân tại Đại học Western Sydney, nhất là chương trình Western Sydney Global Pathways có thể ĐẶT CÂU HỎI TRỰC TIẾP đến Đại diện trường và sinh viên đang theo học tại trường.

Thời gian: 10h00 ngày 03/04/2022

Hình thức: trực tuyến thông qua nền tảng Livestorm

Khách mời:

  • Chị Trang Nguyễn – Quản lý Tuyển sinh khu vực Đông Dương, Đại học Western Sydney, Australia
  • Bạn Nguyễn Tiến An – Sinh viên ngành International Business, Đại học Western Sydney, Australia. Học bổng Cử nhân 20% toàn khóa
  • Bạn Đoàn Thị Mai Phương – Sinh viên khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Đại học Western Sydney, Australia. Giải xuất sắc cuộc thi nói tiếng Nhật bang New South Wales, 2021

Mỗi bạn tham gia sẽ được đặt câu hỏi, đối thoại trực tiếp 1-1 với chị Trang Nguyễn “tất tần tật” những chính sách mới nhất về chương trình học cũng như học bổng của Đại học Western Sydney năm 2022 dành cho du học sinh. 

Cùng với đó, trải nghiệm chân thật từ câu chuyện du học và tham gia hoạt động ngoại khóa của Tiến An và Mai Phương – các du học sinh tại Đại học Western Sydney – sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về cuộc sống sinh viên tại ngôi trường năng động bậc nhất tại Australia.

Sẵn sàng cho mình một bộ câu hỏi “chất lừ” và nhanh tay đăng ký tham dự buổi Live Chat theo form bên dưới để không bỏ lỡ buổi trò chuyện “xịn sò” từ Đại học Western Sydney nhé!!!

Global UniTalk là cầu nối tư vấn trực tuyến được Viện ISB hợp tác cùng các Đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand tổ chức. 

Vì sao bạn nên theo dõi các tập phát sóng của Global UniTalk?

Các khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ câu chuyện về du học – định cư và khai thác nhiều mục tiêu du học khác mà các bạn trẻ nên đặt ra cho kế hoạch của mình. 

Tham gia chương trình Global UniTalk, các bạn trẻ sẽ được cung cấp các thông tin vô cùng hấp dẫn như:

  • Góc nhìn chân thật và chi tiết về câu chuyện du học từ các sinh viên và chuyên gia từ trường nước ngoài
  • Đào sâu các bộ kỹ năng du học cần thiết trong thời đại bình thường mới
  • Các cạm bẫy du học cần tránh thông qua lăng kính của các đại diện trường và du học sinh
  • Kế hoạch mở cửa và các chính sách đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế từ các trường 
  • Có cơ hội tham gia buổi giao lưu trực tiếp với Đại diện các trường và sinh viên hiện tại sau mỗi tập phát sóng

Chính vì thế, Global UniTalk là chuỗi series về du học mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ trong năm 2022. Nhanh tay đăng ký theo form bên dưới và theo dõi các tập phát sóng tiếp theo của Global UniTalk nhé!

Đã kết thúc

Hội thảo Du học tại TP.HCM: Xét tuyển thẳng vào Đại học top 1% thế giới

Chương trình Global Pathways - Viện ISB chính thức tổ chức chuỗi hội thảo du học 2023 với chủ đề “Xét tuyển thẳng vào Đại học Top 1% thế giới”.

Live Webinar

Đã kết thúc

Khởi động “Tháng tỏa sáng cùng Australia 2022”

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) chính thức giới thiệu Tháng Tỏa sáng cùng Australia (Shine With Australia), diễn ra vào tháng 10.2022.

Live Webinar

Đã kết thúc

Tuần lễ Định hướng Global Pathways – Orientation Week 2022

Các bạn sinh viên Global Pathways và Quý Phụ huynh thân mến, trong bất cứ hành trình nào, bước khởi đầu đều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, trước thềm năm học mới 2022, Global Pathways sẽ tổ chức Tuần lễ định hướng – Orientation Week nhằm giúp các bạn Tân sinh viên khởi [...]