Để chuẩn bị cho việc du học, ngoài các vấn đề về tài chính, thủ tục visa thì việc tìm hiểu và nghiên cứu trước văn hóa của đất nước mới là điều cần thiết đối với mỗi Du học sinh 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế hiện nay, sự giao lưu văn hóa tạo nên những cơ hội để mỗi Du học sinh phát huy và tiếp thu những khía cạnh tích cực của các nền văn hóa sở tại, góp phần làm giàu thêm kinh nghiệm sống và trải nghiệm của bản thân.

Đối với New Zealand – một quốc gia nổi tiếng cởi mở và an toàn nhất Thế giới, du học sinh vẫn sẽ gặp phải những “tảng băng ngầm” nếu như không tìm hiểu trước và có kiến thức về nền văn hóa nước sở tại. Vậy đâu là những điều cấm kỵ trong văn hóa New Zealand? Những cạm bẫy vô hình nào du học sinh nên tránh? 

Với chủ đề webinar Global UniTalk #9: “Cạm bẫy du học – Coi nhẹ văn hóa sở tại”, TS. Hannah Nguyễn – Giảng viên Đại học Massey với nhiều năm sống và làm việc tại New Zealand – sẽ giúp các bạn khám phá văn hóa tại quốc đảo Kiwi, từ phong cách ăn mặc, lối sống sinh hoạt hằng ngày đến việc học tập, giải trí và mua sắm.

KFO-Global UniTalk #9_ Cạm bẫy du học - Coi nhẹ văn hóa sở tại_960x500

Thời gian: 20h00 ngày 26/04/2022

Khách mời: TS. Hannah Nguyễn

 • Giảng dạy ngành Tài chính và Bất động sản, Đại học Massey, New Zealand
 • Giải thưởng Massey University Dean’s List cho Luận văn xuất sắc
 • Học bổng toàn phần của chính phủ New Zealand ASEAN Scholars Awards, Học bổng Tiến sĩ đại học Massey

Nội dung chính:

 • Những nét đặc trưng của nền văn hóa New Zealand
 • Du học sinh New Zealand cần lưu ý điều gì khi sinh sống tại New Zealand để không chạm vào điều cấm kỵ của văn hóa nước sở tại?
 • Lời khuyên từ diễn giả khách mời và một số tips để các bạn Du học sinh làm quen với nền văn hóa mới.

Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự hội thảo.

—-

Global UniTalk là cầu nối tư vấn trực tuyến được Viện ISB hợp tác cùng các Đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand tổ chức. 

Vì sao bạn nên theo dõi các tập phát sóng của Global UniTalk?

Các khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ câu chuyện về du học – định cư và khai thác nhiều mục tiêu du học khác mà các bạn trẻ nên đặt ra cho kế hoạch của mình. 

Tham gia chương trình Global UniTalk, các bạn trẻ sẽ được cung cấp các thông tin vô cùng hấp dẫn như:

 • Góc nhìn chân thật và chi tiết về câu chuyện du học từ các sinh viên và chuyên gia từ trường nước ngoài
 • Đào sâu các bộ kỹ năng du học cần thiết trong thời đại bình thường mới
 • Các cạm bẫy du học cần tránh thông qua lăng kính của các đại diện trường và du học sinh
 • Kế hoạch mở cửa và các chính sách đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế từ các trường 
 • Có cơ hội tham gia buổi giao lưu trực tiếp với Đại diện các trường và sinh viên hiện tại sau mỗi tập phát sóng

Chính vì thế, Global UniTalk là chuỗi series về du học mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ trong năm 2022. Nhanh tay đăng ký theo form bên dưới và theo dõi các tập phát sóng tiếp theo của Global UniTalk nhé!

[efw_ux_form_register type=”target” form_style=”type-15″ apply_for_account=”KFO” custom_tag=”33″ button_label=”Đăng ký tham dự”] [/efw_ux_form_register]

Đã kết thúc

Hội thảo Du học tại TP.HCM: Xét tuyển thẳng vào Đại học top 1% thế giới

Chương trình Global Pathways - Viện ISB chính thức tổ chức chuỗi hội thảo du học 2023 với chủ đề “Xét tuyển thẳng vào Đại học Top 1% thế giới”.

Live Webinar

Đã kết thúc

Khởi động “Tháng tỏa sáng cùng Australia 2022”

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia tại Việt Nam (Austrade) chính thức giới thiệu Tháng Tỏa sáng cùng Australia (Shine With Australia), diễn ra vào tháng 10.2022.

Live Webinar

Đã kết thúc

Tuần lễ Định hướng Global Pathways – Orientation Week 2022

Các bạn sinh viên Global Pathways và Quý Phụ huynh thân mến, trong bất cứ hành trình nào, bước khởi đầu đều vô cùng quan trọng. Chính vì thế, trước thềm năm học mới 2022, Global Pathways sẽ tổ chức Tuần lễ định hướng – Orientation Week nhằm giúp các bạn Tân sinh viên khởi [...]